Cửa Xếp Kính

CỬA XẾP KÍNH | CỬA KÍNH XOAY TRƯỢT | KÍNH CƯỜNG LỰC

Công Ty Đầu Tư Xây Dựng & Sản Xuất Hoàng Minh chuyên lắp đặt và thi công Cửa xếp kính được làm bằng kính cường lực, Cửa xếp kính dạng trượt và xoay, Cửa xếp kính phục vụ cho gia đình, cửa hàng, công sở, các công trình

Cửa xếp kính là loại cửa được dùng toàn bộ bằng kính cường lực độ dầy 10mm-12mm, phụ kiện đồng bộ được sản xuất bằng Inox 304 và ray treo bánh xe được sản xuất bằng nhôm cao cấp.

CỬA XẾP KÍNH

CỬA XẾP KÍNH

 

CỬA XẾP KÍNH

CỬA XẾP KÍNH

 

Cửa xếp kính được dùng cho gia đình, showoom, cửa hàng, công sở… với tính năng vượt trội so với các loại cửa khác là khả năng tận dụng tối đa diện tích chiều rộng, có thể tận dụng chiều rộng lên tới 12m. Chính nhờ ưu điểm đó mà khách hàng đã tìm đến sản phẩm cửa xếp kính ngày một nhiều.

CỬA XẾP KÍNH

CỬA XẾP KÍNH

 

CỬA XẾP KÍNH

CỬA XẾP KÍNH

 

CỬA XẾP KÍNH

CỬA XẾP KÍNH

Đặc tính và vai trò của loại Cửa xếp kính

-Có tính cách âm, cách nhiệt và độ kín, khít cao.

– Được làm từ profile định hình có kích thước lớn, vững chắc.

– Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

– Với hai kiểu mở đặc biệt trên cùng một hệ cửa (xếp trượt và quay), mang lại nhiều sự lựa chọn về không gian cho người sử dụng.

– Thay đổi kích thước không gian khi sử dụng bằng hai khả năng, xếp trượt và mở quay 1 hoặc 2 cánh

*Vật liệu cấu thành:

– Kính cường lực 10ly, 12ly

– Hệ gioăng kép đảm bảo độ kín, khít.

– Hệ phụ kiện Inox 304

CỬA XẾP KÍNH

CỬA XẾP KÍNH

 

CỬA XẾP KÍNH

CỬA XẾP KÍNH

Để đáp ứng nhu cầu đó công ty chúng tôi đã nghiêm cứu và cho ra thị trường sản phẩm cửa xếp kính để phục vụ quý khách hàng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm Cửa xếp kính quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Điện thoại liên hệ: 0439.949.499 hoặc 0903.266.659. Xin chân thành cám ơn quý khách!

Bên cạnh đó chúng tôi còn có thêm nhiều loại sản phẩm khác cũng không kém phần hấp dẫn mang tới nhiều sự lựa chọn cho Quý khách hàng: Kính Hoa Đồng, Kính Bắn Cát, Kính Khắc Màu, Kính Sơn Màu, Cửa Xếp Kính, Cửa Nhôm Cao Cấp