Kính Đúc Hoa Văn

Kính đúc là gì?

Kính đúc hoa văn là gì?

Kính đúc hoa văn sử dụng làm gì?

Kính đúc là loại kính được tạo ra bằng quá trình nung chảy trên khuôn mẫu và cho ra nhiều loại sản phẩm mẫu mã khác nhau theo khuôn đúc

 

 

Kính đúc hoa văn được biết đến là kính có hoa văn được tạo ra bằng quá trình nung chảy. Kính được nung chảy trên khuôn và sẽ cho ra các loại hoa văn thực sự tinh tế và bắt mắt. Bên cạnh đó dòng Kính hoa đồng hay còn gọi là kính ghép hoa đồng cũng mang tới vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy không kém .

 

Kính đúc hoa văn hiện nay đang trở thành nghệ thuật  trang trí nội ngoại thất mang mới mẻ, ấn tượng mà không sợ bị mất đi nét hiện đại, sang trọng theo thời gian

Bạn có thể đưa vào thiết kế nội thất của mình những hoa văn nghệ thuật trên kính với nét hiện đại, hay cổ kính được thể dưới nhiều hình thức điêu khắc, làm bức tranh được tạo hình nổi, sống động với màu sắc tươi, bền hết sức quyến rũ.

Sản phẩm kính đúc hoa văn được sử dụng thông dụng cho cả dân dụng và thương mại như:

Kính cửa sổ, cửa chính (Windows/ Doors)

Lan can, cầu thang (balustrading)

Vách, cửa buồng tắm (shower screens)

Vách ngăn (dividers)

Mặt bàn, bàn bếp (table tops)

http://dep.com.vn/Uploaded/nguyenvinhhien/2014_06_24/4-Textured-glass-countertop-600x368.jpg?maxwidth=600

Bên cạnh đó chúng tôi còn có thêm nhiều loại sản phẩm khác cũng không kém phần hấp dẫn mang tới nhiều sự lựa chọn cho Quý khách hàng: Kính Hoa Đồng, Kính Bắn Cát, Kính Khắc Màu, Kính Sơn Màu, Cửa Xếp Kính, Cửa Nhôm Cao Cấp.