Kính Hoa Đồng

Kính Hoa Đồng – Kính Ghép Hoa Đồng

Sản Phẩm Kính Hoa Đồng Cao Cấp | Kính Ghép Hoa Đồng

Mẫu Cửa Kính Hoa Đồng chúng tôi có các loại:

– Kính Hoa Đồng Cửa Đi

– Kính Hoa Đồng Cửa Sổ

– Kính Hoa Đồng Lan Can Cầu Thang

– Vách Kính Hoa Đồng

Kính hoa đồng là loại kính trang trí được tạo bởi 3 lớp kính trong dó 2 lớp kính bên ngoài là kính phẳng trong suốt, bao bọc bên trong nó là lớp kính cao cấp được cắt mài khéo léo, ghép nối với nhau bằng hệ khung bằng đồng.

 kinh hoa dong 154317

kinhhoadong8

 

 

image_10

 

image_1

image_11

 

Kính Hoa Đồng hay còn gọi Kính Ghép Hoa Đồng, Kính Trang Trí Hoa Đồng là dòng kính nghệ thuật sản xuất, mài cắt hoàn toàn thủ công dùng trang trí cửa đi, cửa sổ, cửa nhôm . . .vv. Bên cạnh đó Kính đúc hoa văn lại được sử dụng phổ biến dùng trang trí nội ngoại thất – Ưu điểm: cách âm, cách nhiệt rất tốt, an toàn cao, ngoài ra còn gốp phần trang trí rất sang trọng và lộng lẫy nhờ độ vàng bóng của đồng và hiệu ứng của các loại kính khác. Thiết kế theo mọi yêu cầu về kích thước và kiến trúc từ hiện đại, cổ điển, kết hợp giữa hiện đại và cổ điển tạo ra những nét kiến trúc rất độc đáo.

kinh hoa dong cua di 4 kinh hoa dong cua di 2 kinh hoa dong cua di 1 kinh hoa dong cua di kinh hoa dong cua di 3

Điều đặc biệt của kính Hoa Đồng là nó có thể kết hợp được hài hòa mới mọi chất liệu xây dựng khác từ gỗ, nhôm, inox, composite… cho đến gạch, gốm, đá… Sản phẩm kính hoa đồng có mặt ở mọi nơi trong mỗi công trình như: – Kính trang trí cho cửa đi hay cửa sổ, cửa gỗ, cửa nhôm hay inox. – Vách ngăn văn phòng, vách tắm hay vách trang trí. – Làm vách trần trang trí hay mặt bàn nơi công sở. – Làm lan can kính, lan can cầu thang.

http://st.houzz.com/simgs/65a19e0d018e7dbd_4-2814/mediterranean-entry.jpg

 

Kính hoa đồng luôn làm hài lòng những khách khó tính nhất bới những mẫu mã thiết kế đa dạng và độc đáo phù hợp với mọi kích thước công trình. Hãy để chúng tôi đến và làm đẹp cho không gian sống của các bạn! Bên cạnh đó chúng tôi còn có thêm nhiều loại sản phẩm khác cũng không kém phần hấp dẫn mang tới nhiều sự lựa chọn cho Quý khách hàng: Kính Hoa Đồng, Kính Bắn Cát, Kính Khắc Màu, Kính Sơn Màu, Cửa Xếp Kính, Cửa Nhôm Cao Cấp