Tranh Kính Nghệ Thuật

Công ty Tranh Kính Nghệ Thuật Hoàng Minh cung cấp: Tranh Kính, Tranh kính nghệ thuật chuyên thiết kế: Tranh kính trang trí nội thất, Kính màu trang trí, Tranh kính điêu khắc, Vách kính nghệ thuật, Cửa Kính nghệ thuật, Mẫu tranh kính đẹp.

1

3

4

Bạn muốn tạo dựng cho mình một không gian nội thất đầy cá tính, tràn ngập sắc màu và thật lung linh! Ngoài vẻ đẹp từ những đồ nội thất, bạn có biết, tranh kính có thể góp phần tạo nên một không gian như thế!

Với màu sắc đa dạng, hình ảnh sống động, tranh kính đã sớm xuất hiện trong những cung điện, lâu đài hay những nhà thờ, góp phần tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy, tôn nghiêm, cổ điển cho không gian. Đến nay, những ưu điểm vốn có giúp tranh kính được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất.

9

10

12

14

16

Không dừng lại ở tác dụng trang trí, giờ đây, tranh kính còn là sự kết hợp giữa yếu tố nghệ thuật với công năng sử dụng và phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kính Hoàng Minh hiện đang cung cấp cho thị trường những sản phấm như Tranh Kính Nghệ Thuật, Vách Tắm Kính, Cửa Kính Thuỷ Lực Kính Màu.